เหตุการณ์ที่น่ากลัวที่สุดในฤดูกาลที่สองของบ้านหวาน

สวีทโฮมเป็นหนังสยองขวัญหรือไม่? หวานโฮมซีซั่น 2 ออนไลน์

***จำนวนครั้ง:9999999 ได้รับการใช้ขึ้นโปรดติดต่อนักพัฒนา***

แต่น่าเสียดายที่ตัวเอกชายได้รับการติดเชื้ออย่างรวดเร็วและกลายเป็นคนที่ติดเชื้อพิเศษ ชนิดของผู้ติดเชื้อนี้มีความสามารถที่น่ากลัวของมอนสเตอร์แต่สามารถรักษารูปแบบของคน3 พันล้านวอน(17.8 ล้านหยวน)เพื่อที่จะขยายตลาดเอเชีย หนังสือแบบบูรณาการเดียวยากจนละครเกาหลีบันทึกหนังสือแบบบูรณาการเดียว มอนสเตอร์ผีดิบกลายเป็นมนุษย์คร่ำครวญอย่างกระทันหันในเกาหลีใต้ เรื่องมุ่งเน้นไปที่อพาร์ทเม้นทรุดโทรมโดยมุ่งเน้นที่การต่อสู้และข้อพิพาทของตัวละครหลา

มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องการปกป้องลูกของเธอลูกของเธอเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์;มีทหารและเขาเสียชีวิตเนื่องจากการปกป้องคนอื่นๆ;เด็กเล็กสองคนน้องสาวบอกว่าเธอเป็นเพียงการสนับสนุนสำหรับพี่ชายของเธอเธอต้องการปืนเพื่อปกป้องเขาไม่ให้ไปกับเขาที่จะเล่นเกมแต่เธอเองเป็นเพียงสาวน้อยในช่วงอายุ 10 ของเธอและครูของบิชอปเฟงเทียนสวมเสื้อผ้าสีขาวและถือดาบเผชิญหน้ากับมอนสเตอร์เหมือนนักรบอีกครั้งและอีกครั้ง ดาบที่ตัดเหล็กเหมือนโคลนควบคู่กับการเผาไหม้สูงบีจีเอ็มจริงๆทำให้เลือดของผู้คนเดือด

ผู้คนในอาคารนี้มีความคิดของตนเองและความถ่อยของธรรมชาติของมนุษย์ก็ปรากฏชัดในที่นี้. ตัวเอกชายใจดี เขาได้รับบาดเจ็บครั้งแล้วครั้งเล่าสำหรับคนเหล่านี้หมดท่าครั้งแล้วครั้งเล่าและความเฉยเมยในสายตาของคนกลุ่มนี้ทำให้ฉันอกหักเพื่อเขามีแมวสาวที่มีความกระตือรือร้นที่จะกินเนื่องจากการอดอาหารมอนสเตอร์กล้ามเนื้อที่ต้องกละครใหม่”บ้านหวาน”เรื่องที่ไม่ให้หวานได้รับการดูมากเกินไปและเมื่อเวลาผ่านไปผมตอบ

โดยทั่วไปเป็นละครที่มีรูปแบบสันทราย”บ้านหวาน”มีนวัตกรรมและไฮไลท์และก็ยังคงคุ้มค่า look.As ผีดิบละครมอนสเตอร์ต่อสู้”บ้านหวาน”ที่เต็มไปด้วยความน่ากลัวและสยองขวัญและจังหวะไม่ได้ นทุกเฟรมยังค่อนข้างภาพยนตร์สะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณของมนุษย์ต่อสู้กับความปรารถนา บางทีฤดูกาลที่สองอาจจะอธิบายการขุดหลุมได้อย่างชัดเจน ดราม่าที่รุนแรงเช่นผีดิบยังคงสามารถดู หนึ่งที่มีชีวิตชีวา!การกลายพันธุ์เริ่มต้นด้วยจำนวนมากของเลือดกำเดาไหลและจากนั้นมีการเปลี่ยนแปลงบา

ในส่วนของพล็อตตัวเอกชายรู้สึกเหมือนไก่ที่อ่อนแอในระยะแรกแต่ในตอนสุดท้ายในที่สุดเสิ่งที่ทำให้คนติดยาเสพติดใน”บ้านหวาน”ไม่ได้เป็นเพียงซอมบี้พิสดารแต่ธรรมชาติของมนุษย์ที่ดีกว่า zombies.In นอกจากที่จะนำประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสแสนอร่อยกับพล็อตพลังงานสูงขับเหงื่อและการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นระหว่างชีวิตและความตายละครเรื่องนี้ยังใช้การตั้งค่าของความปรารถนาที่กลายพันธุ์เป็นซอมบี้ที่จะลอกออกไปความต้องการของมนุษย์ชั้นโดยชั้นเพื่อให้ทั้งสองด้านของความงามของมนุษย์ความเมตตาและความเห็นแก่ตัวจะถูกนำเสนอหนึ่งโดยหนึ่งและมีความหวังและอนาคตโดยนัยในความรกร้างว่างเปล่า

ส่วนแรกของ”อลิซในดินแดนแห่งความตาย”จบแล้ว ฉันกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อส่วนที่สอง ฉันหวังว่าจะเห็นการพัฒนาสมองการเผาไหม้และน่าตื่นเต้นเรื่องราวมากขึ้นแต่ผมหวังว่ ความทุกข์ทรมานของผู้คนในการเล่นที่มีมากกว่า ฉันทนดูไม่ได้จริงๆ จะไม่มีผลสืบเนื่องเมื่อตอนผีดิบน้ำท่วม,ไฮไลท์ที่ใหญ่ที่สุดของละครเรื่องนี้ก็คือว่าหลังจากที่คนกลายเป็นซอมบี้,รู ผิวของร่างกายทั้งหมดถูกไหม้เกรียมและคำราม ฉันมองไม่เห็นมันน่ากลัว เยือกผู้คน