วิดีโอมารยาทของพระมหากษัตริย์แห่งประเทศไทย

วิดีโอพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

บทนำ:1#,ญี่ปุ่น 2#,เกาหลีเหนือ 4#,มาเลเซีย 5#,ไทย 6#,อินเดีย 7#,อินโดนีเซีย 8#,ปากีสถาน 9#,ซาอุดีอาระเบีย 10#,สิงคโปร์ 11#,ตุรกี 12#,สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 13#,ไต้หวัน

คนไทยควรจะสุภาพเมื่อเดินต่อหน้าผู้อื่นและเดินด้วยตัวเองในวัดในพุทธศาสนาพวกเขาจะต้องถอดรองเท้าก่อนเข้าที่พักและต้องไม่เหยียบธรณีประตูพวกเขาไม่สามารถชี้เท้าไปที่คนและไม่สามารถเปิดหรือปิดประตูได้ ดังนั้นหลังจากเดินทางมาถึงประเทศไทยแล้วการพูดคุยกับคนไทยอย่างกล้าหาญด้วยความอุ่นใจจึงเป็นสิ่งที่เข้าใจวัฒนธรรมไทยเช่นกัน หนังสือเล่มนี้เป็น[ฉบับแก้ไขของสารานุกรมของมารยาทในประเทศเอเชีย]โปรดใช้สำนักง คนไทยเชื่อว่าพระเจ้าอาศัยอยู่ภายใต้เกณฑ์เพื่อให้ผู้เข้าพักจะต้องไม่ขั้นตอนในเกณฑ์ของ

1. วิดีโอของกองทัพเรือจีนระหว่างสองประเทศ

ประเทศไทยเป็นอาณาจักร พระบรมมหาราชวัง เป็นนักท่องเที่ยวพวกเขายังต้องทำตามชาวโรมันในบ้านเกิดของพวกเขาและจ่ายส่วยให้ เมื่อเพลงชาติของโรงภาพยนตร์และภาพของกษัตริย์ปรากฏบนหน้าจอที่พวกเขายังต้องยืน มารยาทวัฒนธรรมฮั่น(มารยาทวัฒนธรรมฮั่นและท่า)วันที่:2022-11-23 คลิก:325. กตัญญู)วันที่:2022-11-24 ฮิต:308 กรมทีมมารยาท(ชื่อของทีมมารยาท?)วันที่:2022-12-02 ฮิต:300.

เมื่อคนไทยมาพบกันพวกเขาเอามือวางบนทรวงอกเพื่อทักทายกัน วิธีการคือการใส่มือของคุณร่วมกันและใส่พวกเขาระหว่างหน้าผากของคุณบนหน้าอกของคุณ. นี้เป็นพิธีจดจำใบหน้าซึ่งเทียบเท่ากับการจับมือตะวันตก สูงกว่าที่คุณยกมือของคุณลึกความรู้สึกของการเคารพ คนไทยส่วนใหญ่เป็นคนสุภาพมากและยากที่จะเห็นคนที่ทำเสียงดังและการทะเลาะวิวาท ประเทศไทยเป็นประเทศที่แปลกใหม่และคนไทยตัวเองรักษามันอย่างอบอุ่น เราจีนมักจะไปประเทศไทยในการเล่น ถ้าเราเข้าใจประเพณีไทยและนิสัยคนไทยจะต้อนรับเรามากขึ้น

มารยาทที่ซับซ้อนของพระบรมวงศานุวงศ์มีกฎระเบียบที่เข้มงวดไม่เพียงแต่สำหรับพระ กทั่วโลกและผู้ที่มาประเทศไทยเชื่อว่าพวกเขาได้รับความกระตือรือร้นและการต้อนรับขอ ส่งต่อแผนมารยาท(ส่งต่อแผนมารยาทสำหรับชนชั้นกลาง)วันที่:2022-11-26 คลิก:325 ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีหลายเชื้อชาติที่มีประชากร 63 ล้าน มีชนกลุ่มน้อยส่วนใหญ่ในพื้นที่ภูเขาเช่นได,จีน,ลาว,มาเลย์,เขมร,กะเหรี่ยง,เม้งและแม้ว

มารยาทฉันไปก่อน(มารยาทฉันไปเด็กบ๊องแรก)วันที่:2022-11-22 ฮิต:317. โดยเฉพาะอย่างยิ่งก็ถือว่าไม่สุภาพเพื่อเตือนคนไทยไม่ให้สูบบุหรี่ซึ่งแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจ นอกจากนี้ยังมีพิธีกรรมมากมายในชนบทญี่ปุ่น เมื่อผู้หญิงกล่าวคำอำลากับญาติและเพื่อนๆพวกเขาส่วนใหญ่งอเข่าและทักทายของพวกเขา พิธีอำลาของมนุษย์เป็นพิธีขว้างปาอุดตัน(นั่นคือถืออุดตันและเขย่าพวกเขาในอากาศ)